Banner Images
VIA English Academy
Học Viện Anh Ngữ Việt Nam
Tiếng Anh giúp mở rộng cánh cửa Quốc tế, mang đến rất nhiều cơ hội cho tất cả chúng ta. Tại hệ thống trung tâm tiếng Anh VIA, chúng tôi luôn tâm niệm rằng học tiếng Anh không chỉ là học một ngôn ngữ mới, mà còn học cách tư duy, khai phá kiến thức, học kỹ năng mềm và vốn sống để Học viên có thể tự tin hòa nhập môi trường học tập để tiếp bước thành công trong môi trường làm việc toàn cầu. Với phương pháp giảng dạy độc quyền, cùng đội ngũ Giáo viên giàu kinh nghiệm và môi trường học tập hiện đại, chúng tôi tự tin mang đến cho Học viên những trải nghiệm học tập đáng nhớ.
background image image
TẦM NHÌN
VIA English Academy - Học viện Anh Ngữ Việt Nam (VIA) với tầm nhìn trở thành Học viện đào tạo các kỹ năng cho Học sinh – Sinh viên Việt Nam thông qua ngôn ngữ.
TẦM NHÌN
EMPOWER YOUR FUTURE
Đến với thế giới tương lai từ việc khai phóng tiềm năng của Học viên thông qua ngôn ngữ. VIA khẳng định học tiếng Anh không chỉ đơn thuần là học thêm một ngôn ngữ mới, mà còn là học cách tư duy, khám phá tri thức, nắm vững những kỹ năng mềm và bài học cuộc sống. Từ đó, Học viên tự tin hòa mình và bứt phá thành công trong môi trường hội nhập Quốc tế.
EMPOWER YOUR FUTURE
SỨ MỆNH
Sứ mệnh của VIA là tập trung đào tạo các lĩnh vực: Tiếng Anh, toán tư duy, lập trình, những kỹ năng cần thiết,… Với mong muốn góp phần vào nền Giáo dục Việt Nam, dựa trên triết lý đào tạo A.S.K và phương pháp đào tạo S.M.I.L.E độc quyền, VIA mang đến cho Học sinh Việt Nam những kỹ năng hội nhập Quốc tế, giúp các bạn tự tin bước vào sân chơi đầy thách thức với nhiều cơ hội lớn.
SỨ MỆNH
TRIẾT LÝ ĐÀO TẠO
TRIẾT LÝ ĐÀO TẠO
TRIẾT LÝ ĐÀO TẠO

Lấy triết lý đào tạo “KHÁM PHÁ NGÔN NGỮ ĐỂ THAY ĐỔI HÀNH VI” làm trung tâm, VIA xây dựng chân dung của một bạn Học viên có đầy đủ 3 tố chất “Thái độ – Kỹ năng – Kiến thức ” (Attitude – Skills – Knowledge) để phát triển năng lực toàn diện.

Attitude: “Thái độ hơn trình độ” – Học viên sẽ có thái độ tốt với bản thân, gia đình, xã hội. Yêu bản thân, biết ơn gia đình, có trách nhiệm với xã hội.
Skills: Các kỹ năng cần thiết và quan trọng cho tương lai của các Học viên như kỹ năng sống, tính độc lập, sự sáng tạo, tinh thần đồng đội, sự tự tin, thuyết trình, tranh luận,...
Knowledge: Các Học viên sẽ được trang bị kiến thức về tư duy ngôn ngữ, kiến thức xã hội,... làm hành trang phát triển năng lực toàn diện cho Học viên sau này.
TRIẾT LÝ ĐÀO TẠO
A.S.k
Phương pháp đào tạo

Thông qua phương pháp đào tạo S.M.I.L.E độc quyền, VIA truyền cảm hứng giúp Học viên tăng sự tương tác lên đến 90% và khả năng nhớ bài ngay tại lớp.

S.M.I.L.E S.M.I.L.E
Lộ trình đào tạo Lộ trình đào tạo
gv2_1696584421.png
gv1_1696584421.png
gv3_1696584421.png
Đội ngũ Giáo viên giàu kinh nghiệm

Tại VIA, mỗi Giáo viên có kiến thức vững chắc về tiếng Anh và trình độ chuyên môn cao, có bằng cấp Đại học và chứng chỉ giảng dạy như TESOL, TEFL,.. Mỗi Giáo viên có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh, hiểu rõ các khía cạnh của quá trình học và có khả năng phân tích, đánh giá mong muốn, năng lực của từng Học viên để tạo kế hoạch học tập phù hợp. Đội ngũ Giáo viên của VIA không chỉ giảng dạy mà còn là những người hướng dẫn và truyền động lực mạnh mẽ, luôn khuyến khích Học viên theo đuổi đam mê học ngoại ngữ. Các Giáo viên luôn tạo điều kiện thuận lợi để Học viên tự tin thực hành tiếng Anh, tham gia các hoạt động giao tiếp và phát triển kỹ năng ngôn ngữ một cách tự nhiên.

CƠ SỞ VẬT CHẤT HIỆN ĐẠI
CƠ SỞ VẬT CHẤT HIỆN ĐẠI

VIA sở hữu môi trường học tập hiện đại với trung tâm E-learning tiên tiến và hệ thống Learning Management System (LMS) tối ưu, giúp Học viên dễ dàng tiếp cận và quản lý nội dung học tập. VIA đảm bảo môi trường học tập là 100% English zone, giúp Học viên tự nhiên nâng cao khả năng tiếng Anh.

Ở VIA cũng luôn ưu tiên sự an toàn của Học viên và Nhân viên, trang bị các thiết bị an toàn hiện đại như hộp sơ cứu thương khẩn cấp và các biện pháp đảm bảo an ninh. Các cơ sở của VIA có đầy đủ các phòng chức năng cần thiết: Bao gồm phòng họp, phòng thực hành, thư viện, phòng máy tính, để đáp ứng mọi mong muốn học tập của Học viên.

CƠ SỞ VẬT CHẤT HIỆN ĐẠI
VIA LUÔN ĐẶT CHẤT LƯỢNG LÊN HÀNG ĐẦU
VIA LUÔN ĐẶT CHẤT LƯỢNG LÊN HÀNG ĐẦU

VIA không chỉ là trung tâm tiếng Anh đào tạo tiếng Anh mà còn giúp Học viên phát triển các kỹ năng cá nhân quan trọng. VIA cam kết cung cấp chất lượng đào tạo với đội ngũ Giáo viên giàu kinh nghiệm và chương trình học đa dạng. VIA hướng tới sự thay đổi tích cực trong cuộc sống và phát triển cá nhân của Học viên. Qua đó VIA đào tạo các kỹ năng quan trọng như kỹ năng sống, độc lập, sáng tạo, tinh thần đồng đội, tự tin, thuyết trình, tranh luận, kiến thức xã hội…làm hành trang phát triển năng lực toàn diện cho Học viên sau này. Hãy để VIA đồng hành cùng các Học viên trong hành trình chinh phục khả năng ngôn ngữ và phát triển toàn diện các kỹ năng cần thiết để hỗ trợ cho hành trình chinh phục những chặng đường thử thách trong tương lai – Nơi các Học viên được trao quyền để nắm bắt các cơ hội khai phóng khả năng của bản thân, tự tin hội nhập Quốc tế.

banner VIA
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
HỌ TÊN HỌC VIÊN:
HỌ TÊN PHỤ HUYNH:
SỐ ĐIỆN THOẠI:
CHỌN TRUNG TÂM:
CHỌN TRUNG TÂM: