TIN TỨC

6 Bài viết

CHÀO ĐÓN TRUNG TÂM THỨ 9 - VIA ENGLISH ACADEMY ĐÀ NẴNG: TẶNG NGAY ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT LÊN ĐẾN 3.000.000 ĐỒNG

Để kỷ niệm cột mốc đặc biệt CHÀO ĐÓN TRUNG TÂM THỨ 9 - VIA ENGLISH ACADEMY ĐÀ NẴNG, VIA sẽ dành tặng ưu đãi học phí đặc biệt cho khách hàng khi đến với các trung tâm VIA English Academy trên toàn quốc.

MÔI TRƯỜNG XANH - Ý TƯỞNG XANH: CÙNG VIA ENGLISH ACADEMY VÀ DIGIUNI MANG ĐẾN TƯƠNG LAI SÁNG

Trong ngày 12 và 19/5 vừa qua, VIA English Academy đã hân hạnh đồng hành với DigiUni tổ chức cuộc thi “Môi Trường Xanh - Ý Tưởng Xanh” cùng với Phòng Giáo dục và Đào tạo quận 1.

[VIA MAGIC SHOW] TRẢI NGHIỆM ĐÁNG NHỚ TẠI THẾ GIỚI THẦN KỲ CÙNG VIA

Ảo thuật luôn là một trong những trải nghiệm hấp dẫn khiến các Học viên lúc nào cũng háo hức và mong đợi. Nắm bắt được điều này, VIA English Academy đã tổ chức chương trình “VIA MAGIC SHOW: Lạc vào thế giới thần kỳ cùng VIA”.

VIA ENGLISH ACADEMY RỘN RÀNG CHÀO ĐÓN TRUNG TÂM THỨ 9 TẠI THÀNH PHỐ ĐÀ NẴNG

Vào ngày 12/05/2024, VIA English Academy đã chính thức chào đón thành viên mới - VIA Đà Nẵng tại địa chỉ 428 - 430 Nguyễn Tri Phương, Hải Châu, Đà Nẵng. Đây là Trung tâm thứ 9 chính thức đi vào hoạt động và cũng là Trung tâm đầu tiên tại Thành phố Đà Nẵng.

[VIA DIY] MỪNG THÁNG GIA ĐÌNH - VIA CÙNG BÉ SÁNG TẠO THIỆP XINH TẶNG BỐ MẸ

Để cùng các bạn Học viên sáng tạo và gửi những món quà nhỏ xinh nhưng mang đầy tâm huyết và sự yêu thương đến gia đình, bố mẹ, VIA English Academy đã tổ chức chương trình VIA DIY: Sáng tạo thiệp xinh trong tháng 5 này.

TƯNG BỪNG CHÀO ĐÓN TRUNG TÂM VIA ĐÀ NẴNG MỚI - ĐĂNG KÝ THAM GIA NGAY NHẬN NGAY NGÀN QUÀ XỊN

Trong tháng 5 này, VIA English Academy Đà Nẵng sẽ chính thức ra mắt Quý Phụ huynh và các bạn Học viên. Với sứ mệnh mang đến sự thành công trong việc phát triển bản thân cho Học viên, VIA English Academy cam kết sẽ mang đến một môi trường học tập năng động, sáng tạo và vô cùng thú vị.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
HỌ TÊN HỌC VIÊN:
HỌ TÊN PHỤ HUYNH:
SỐ ĐIỆN THOẠI:
CHỌN TRUNG TÂM:
CHỌN TRUNG TÂM: